Dịch vụ máy móc và thiết bị công nghiệp

Ngay nay, với xu thế công nghệ ngày càng phát triển. Để theo kịp với các nước tiên tiến trên thế giới thì Việt Nam của chúng ta cũng đang ngày một phát triển hơn. Nhu cầu về thông tin liên lạc ngày càng cao, tốc độ mạng internet phải đáp ứng được với yêu cầu ngày càng cao của người dùng đầu cuối. Vì thế hạ tầng viễn thông cũng phải được nâng cấp và tiến tới thay đổi hạ tầng hoàn toàn từ cáp đồng chuyển sang cáp quang. Hiện tại thì đa số các nhà mạng tại Việt Nam đã chuyển đồi hoàn toàn sang mạng cáp quang GPON tốc độ cao.

Tủ rack chứa các hộp phối quang chuẩn LC

Với ưu thế vượt trội về tốc độ truyền dữ liệu và chi phí bảo trì thấp nên mạng cáp quang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, xí nghiệp, hộ gia đình…Chính vì thế mà dịch vụ hàn cáp quang được ra đời nhằm phát triển các hạng mục, hạ tầng viễn thông cho các nhà mạng, các nhà máy xí nghiệp, các tòa nhà mới xây làm hệ thống mạng Lan quang, thi công các công trình camera IP…

Hệ thống mạng lan, Camera IP sử dụng cáp quang

Như đã đề cập đến ở trên, chúng tôi cung cấp dịch vụ hàn cáp quang cho giải pháp lắp đặt hệ thống Camera IP, Camera Analog. Vậy tại sao lại dùng công nghệ cáp quang cho Camera?, bạn xem các phân tích này thì sẽ hiểu được ưu điểm của nó:

  • Thông thường với các giải pháp camera Analog thông thường chỉ sử dụng khoảng các truyền dữ liệu dài tối đa 200m là không bị nhiễu tín hiệu (trong môi trường lý tưởng không có sóng điện từ do dòng điện 3 pha của các máy điện 3 pha khi hoạt động gây ra).
  • Với một số dòng camera HD mới như HDCVI, HDTVI, AHD  chỉ cho phép truyền tín hiệu xa đến 500m trong điều kiện lý tưởng.
  • Với các nhà xưởng lớn, trung tâm vui chơi, khu du lịch… khoảng các dây tín hiệu lên đến cả km thậm chí đến hàng trăm km, thậm chí xa hơn nữa thì giải pháp lắp đặt camera cáp quang là giải pháp khả thi và đạt hiệu quả cao nhất, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và truyền tải dữ liệu hiệu quả.

Những lợi ích chính của việc sử dụng cáp quang trong hệ thống mạng Lan và hệ thống Camera quan sát:

  1. Đường truyền cáp quang có thể truyền tín hiệu trong khoảng cách lên tới hàng Ki-lô-mét (Km).
  2. Tích hợp được cả tín hiệu điều khiển (data) và tín hiệu âm thanh (Audio).
  3. Không bị tác động bởi các nhiễu về điện, điện từ.
  4. Dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng và nâng cấp.
  5. Độ ổn định cao, không sợ mưa nắng ảnh hưởng đến tín hiệu.
  6. Giá thành hợp lý: Việc lắp đặt hệ thống mạng Lan, Camera sử dụng cáp quang không hề quá đắt mà lắp càng nhiều sẽ càng rẻ, thậm chí rẻ hơn cả việc bạn sử dụng cáp đồng.

Đi kèm với dịch vụ hàn cáp quang, công ty chúng tôi còn phân phối và cung cấp đầy đủ các phụ kiện cáp quang như bộ chuyển đổi quang điện (Converter quang), hộp phối quang ODF, dây nhảy quang (patch cord), dây nối quang (pigtail) ,măng xông quang, adapter các loại, ống co nhiệt, đầu nối quang nhanh fast connector , switch POE,… có thể đáp ứng ngay yêu cầu của quý khách hàng để nhanh chóng khắc phục sự cố hoặc hoàn thành công trình đúng tiến độ.

 

Chat Facebook
Gọi điện ngay