Dự án Căn hộ cao cấp The Nassim Thảo Điền

Dự án căn hộ The Nassim Thảo Điền Quận 2 thuộc Sơn Kim Land. Một sản phẩm cao cấp thuộc dòng căn hộ nghỉ dưỡng được triển khai sau thành công của dự án Gateway Thảo Điền trước đó. Dự án The Nassim Thảo Điền một lần nữa khẳng định cam kết biến dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp thành thế mạnh định vị vị trí của Sơn Kim Land trong phân khúc căn hộ cao cấp của mình. Ngoài ra The Nassim còn là một trong những dự án cao cấp có số lượng căn hộ thấp nhất tại Thảo Điền và dự kiến được bàn giao vào 2018.

Dự án hàn cáp quang căn hộ cao cấp The Nassim Thảo Điền

Căn hộ The Nassim Thảo Điền nằm trong khu Thảo Điền tại số 30 đường 11, phường Thảo Điền, Quận 2 TP.HCM, một trong những khu vực có vị thế đặc biệt về hạ tầng và cở sở dân cư cao cấp và là nơi tập trung người nước ngoài sinh sống.

Tất cả các thiết bị đều được nhập khẩu từ UK, Đức và các nước khác ở Châu Âu. Ngay cả những hộp ODF, Cáp quang, Dây hàn quang (Pigtail), và các phụ kiện quang đi kèm đều được nhập khẩu từ UK.

Dự án hàn cáp quang căn hộ cao cấp The Nassim Thảo Điền bao gồm các hạng mục hàn cáp quang ở các tủ từng tầng bao gồm 29 tầng, mỗi tầng 25 mối hàn (Hàn cáp trục, cáp vào căn hộ khách hàng và hàn cáp CCTV). Như vậy tổng dự án là (29*25) *2 = 1450 mối hàn. Dự án được chúng tôi thực hiện trong vòng 7 ngày, test tín hiệu 1 ngày nữa là 8 ngày với 2 kỹ sư thi công.

Một số hình ảnh được chúng tôi ghi nhận lại:

 

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Gọi điện ngay