Chung cư Summer Square (Quận 6 – TP.HCM)

Chúng tôi là nhà thầu phụ thi công điện nhẹ tại công trình này (Summer Square). Hạng mục thi công bao gồm hệ thống mạng cáp quang, hệ thống camera quan sát trong đó chúng tôi đảm nhiệm hàn nối cáp quang.

Hàn cáp quang Quận 6 – TP.HCM

Dự án chung cư Summer Square sở hữu vị trí đắc địa, trung tâm Quận 6, toạ lạc tại số 243 Tân Hoà Đông, Phường 14, Quận 6. Khu căn hộ Summer Square được xây dựng và thiết kế rất phù hợp với nhu cầu sở hữu căn hộ hiện nay của nhiều khách hàng, đặc biệt là với những gia đình trẻ, mong muốn an cư, ổn định lâu dài.

Khối lượng công trình như sau:

  • Số Block 02
  • Hàn cáp quang từng tầng: 18 x 2 x 8 = 288 mối hàn (Tủ kỹ thuật từng tầng)
  • Bấm Fast connector căn hộ: 16 x 2 x 8 = 256 đầu
  • Hàn cáp quang tủ kỹ thuật: 18 x 2 x 8 = 288 mối hàn (Tủ kỹ thuật tầng hầm)
  • Tổng khối lượng: (288 x 2) + 256 = 832 mối hàn.

Hệ thống mạng cáp quang AON được chúng tôi thi công kết nối từ các căn hộ xuống phòng kỹ thuật đặt tại tầng hầm. Ở các căn hộ chúng tôi tiến hành bấm đầu Fast connector để kết nối với thiết bị converter quang (sử dụng loại 1 sợi quang). Ở phòng kỹ thuật từng tầng chúng tôi tiến hành hàn nối cáp quang của 8 căn hộ nối vào sợi cáp trục 12FO về phòng kỹ thuật tầng hầm.

Ở tủ kỹ thuật tầng hầm thì chúng tôi tiến hành hàn nối các sợi cáp trục kết nối các tầng vào từng ODF (mối odf hàn 16 mối tương ứng với 2 tầng).

Sau đây là một số hình ảnh:

 

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Gọi điện ngay